• Giới thiệu

Giới thiệu

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
    Lời đầu tiên, Công ty Cơ Điện Lạnh Anh Kiệt  SĐT: 0932.555.491 – 0978.249.214 toạ lạc tại Địa chỉ: Đường 2/4, gần chợ Vĩnh Hải, phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và bình an!!!
 
    Công ty Cơ Điện Lạnh Anh Kiệt với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Điện Lạnh trong thời gian nhiều năm qua. đến nay chúng tôi đã có được một chỗ đứng vững mạnh và được nhiều người tin tưởng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tự hào rằng chúng tôi là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sửa điện lạnh tại Nha Trang, Khánh Hòa.
    Công ty Cơ Điện Lạnh Anh Kiệt với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh với số lượng nhân viên chuyên nghiệp lên đến 12 người.
    Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành sửa chữa tại nhà, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn.
 
    Công ty cơ Điện Lạnh Anh Kiệt cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cho nhà dân, chung cư, nhà máy, trường học, văn phòng, các công trình lớn nhỏ.
 

    Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với Công ty Cơ Điện Lạnh Anh Kiệt qua trang web của chúng tôi, website của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng, cung cấp đủ thông tin về các dịch vụ mà chúng tôi đang có.


Công ty Cơ Điện Lạnh Anh Kiệt chuyên cung cấp và sửa chữa các sản phẩm về điện lạnh như máy lạnh TOSHIBA, SANYO ,PANASONIC, HITACHI, SAMSUNG, NATIONAL ,LG... và Máy giặt , Tủ lạnh, Máy Nước Nóng … Tấc cả các sản phẩm của  chúng tôi bán ra đều bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm cho quý khách hàng yên tâm. Ngoài ra với đội ngủ nhân viên có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì , và xử lý tấc cả các vấn để về điện lạnh cho quý khách hàng với giá cá rất cạnh tranh.


1. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì sự cố điều hòa – máy lạnh tận nhà, cơ quan, văn phòng, chung cư.
    Khi quý khách hàng nhận thấy các dầu hiệu bất thường từ máy lạnh như : Mất nguồn, không nhận tín hiệu điều khiển, không mát, kém mát … hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà bạn để kiểm tra và sửa chửa ngay cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn Nạp gas, thay block, dịch chuyển vị trí lắp đặt cho quý khách hàng.

 

2. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì các vấn đề máy giặt, tủ lạnh … tất cả các hãng tận nhà.
    Khi quý khách hàng nhận thấy các dẩu hiệu như Tủ lạnh: không lạnh , đóng tuyết … Máy giặt : mất nguồn, Hỏng mạch điều khiển, không chạy, không vắt, tràn nước, nước không vào, không xả nước … hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa ngay cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn:  Vệ sinh máy lạnh, Nạp gas, Thay block, dịch chuyển vị trí lắp đặt cho quý khách hàng.
 
 
 

Quan điểm làm việc của Công ty Cơ Điện Lạnh Anh Kiệt:

    *Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

    *Lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty

    *Với mục tiêu hàng đầu ” Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất“

Công ty Cơ Điện Lạnh Anh Kiệt nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!!.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0932555491